ĐĂNG KÝ THAM GIA Giải yo-yo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA

Để đăng ký tham gia giải yo-yo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA, vui lòng điền đủ thông tin (*), rồi gửi cho chúng tôi.

Thời gian đăng ký đến hết ngày 25/05/2016

Họ tên    
(*)
Ngày tháng năm sinh    
/ / (*)
Địa chỉ liên hệ    
(*)
Phone    
(*)
Email    
Địa chỉ Facebook    
Đăng ký    
tham gia thi đấu | tham gia chương trình
 

1. 50 thí sinh đầu tiên đăng ký online thi đấu sẽ nhận được 1 trong 3 phần quà đặc biệt sau:
    Yo-yo belt 1, Yo-yo belt 2, Dây đeo Yo-yo

2. Tất cả thí sinh khi đăng ký online tham gia chương trình sẽ nhận voucher giảm giá 30% chơi tại Dóo Entertainment

Vào sáng thứ 7, ngày 28/5 vừa qua, tại trường Quốc tế Anh ViệtBIVS, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra trận chung kết giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cup CANIFA – DUNCAN. Chương trình đã thu hút được rất nhiều các bạn nhỏ và phụ huynh tới tham dự.

Các thí sinh và khách mời đến từ rất sớm để đăng ký và check in trước khi bắt đầu.

 

Chương trình chính thức bắt đầu lúc 9h30 với tiết mục nhảy flashmob "Ice ice baby” của các bạn học sinh trường BVIS, năm trong dự án Chim cánh cụt nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tác hại của biến đổi khí hậu đã và đang gây ra những hậu quả nặng nề trên thế giới và Việt Nam. Tiết mục hết sức dễ thương đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách mời tới tham dự chương trình.

Tiết mục nhảy flashmob

Tiết mục nhảy flashmob "Ice ice baby” của các bạn học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của ông Đào Trọng Huy – đại diện Duncan Việt Nam, về việc lần đầu tiên tổ chức giải đấu YOYO dành cho thiếu niên tại Việt Nam.

Ông Đào Trọng Huy chia sẻ về việc tổ chức giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cup CANIFA – DUNCAN

Ông Đào Trọng Huy chia sẻ về việc tổ chức giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cup CANIFA – DUNCAN

Sau bài phát biểu của Đại diện Duncan Việt Nam là bài chia sẻ của Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – giám đốc điều hành nhãn hiệu thời trang CANIFA – nhà tài trợ chính cho giải đấu về lý do trở thành đơn vị đồng hành xuyên suốt các hoạt động của Duncan tại Việt Nam.

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc giám đốc điều hành nhãn hiệu thời trang CANIFA

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc giám đốc điều hành nhãn hiệu thời trang CANIFA

Tiếp theo là bài phát biểu rất thú vị của thày Mark Sayer – hiệu trưởng trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội – đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức giải đấu.

bài phát biểu của thầy Mark Sayer, hiệu trưởng trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội

Bài phát biểu của thầy Mark Sayer, hiệu trưởng trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hà Nội

Sau các bài phát biểu là tiết mục biểu diễn YOYO đặc sắc đến từ các masters YOYO Duncan 2 miền Nam – Bắc, những bạn trẻ đang ngày từng ngày truyền nhiệt huyết, đam mê môn thể thao nghệ thuật YOYO này đến các bạn nhỏ.
Vòng 1 của trận chung kết chính thức được bắt đầu vào lúc 10h00. Bạn nào cũng háo hức được đứng trên sân khấu thực hiện những kỹ thuật mà mình đã được hướng dẫn tại các câu lạc bộ Duncan trong suốt 3 tháng vừa qua.Bạn Khánh Ngọc, thí sinh nữ duy nhất của giải đấu

Bạn Khánh Ngọc, thí sinh nữ duy nhất của giải đấu

Sau vòng 1, diễn ra trong hơn 45p, Ban giám khảo đã chọn ra 12 bạn nhỏ xuất sắc nhất tham gia vào vòng 2 của chương trình. Mức độ khó của vòng 2 – Super level cũng ngày càng tăng cao,

Ban giám khảo của giải đấu

Ban giám khảo của giải đấu

Trong lúc chờ giám khảo công bố kết quả vòng 2,Ban tổ chức quyết định tổ chức bốc thăm may mắn lần 1. 05 khách mời may mắn đầu tiên đã được xướng tên với những phần quà hết sức đặc biệt đến từ các nhà tài trợ: TH – true milk, công ty Delys, Doo entertainment, câu lạc bộ bóng đá trẻ HYS và các phần quà lưu niệm của trường Quốc tế Anh Việt BVIS.

Vòng 3 bắt đầu với những thí sinh xuất sắc nhất. Tại vòng thi này, từng thí sinh thi đấu lần lượt, với sự chấm điểm chặt chẽ từ BGK. Đặc biệt các thí sinh phải tự nhớ lại những kỹ thuật đã được học, mà không có sự trợ giúp từ những thí sinh cùng thi đấu.

11h45p, vòng 3 của giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cup CANIFA – CUP chính thức kết thúc. Trong lúc các thí sinh nghỉ ngơi, chờ kết quả chung cuộc từ Ban giám khảo, khán giả cũng như thí sinh đã được thưởng thức màn biểu diễn nhảy hiphop đến từ nhóm nhảy Cầu Giấy. Bài nhảy với những động tác khó được thực hiện một cách thuần thục và xuất sắc, thật sự khuấy động lại sân khấu.

Vậy là sau hơn 2 giờ thi đấu căng thẳng, qua 3 vòng đấu với độ khó tăng dần, trận chung kết giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cupCANIFADUNCAN 2016 đã tìm ra được những cái tên xứng đáng nhất.

Xin chúc mừng bạn Lê Khánh Huy đã giành được chức vô địch lần đầu tiên với giải thưởng là một chuyến đi tham gia giải đấu YOYO Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore trong vòng 3 ngày từ 1 – 3 tháng 7, 2016 cùng team Duncan Việt Nam. Cùng một voucher đến trị giá 3 triệu đồng đến từ thương hiệu thời trang CANIFA, nhà tài trợ chính của chương trình; cùng nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ đồng hành khác.

Bạn Lê Khánh Huy, nhà vô địch giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cup CANIFA DUNCAN năm 2016

Bạn Lê Khánh Huy, nhà vô địch giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam cup CANIFA DUNCAN năm 2016

Bạn Lê Trí – giải nhì

Bạn Lê Trí – giải nhì

bạn Nguyễn Tuấn Đức – giải ba

Bạn Nguyễn Tuấn Đức – giải ba

Bạn Hoàng Phúc Khang – giải phong cách

Bạn Phùng Chí Kiên – giải phong cách

Trận chung kết giải đấu YOYO thiếu niên Việt Nam tuy đã kết thúc, và đây chính là bước đệm để các bạn nhỏ có thể tự tin bước vào những giải đấu lớn hơn trong nước và thế giới trong tương lai.
Hãy đón chờ một mùa hè năng động với rất nhiều những hoạt động của Duncan Việt Nam!!


30 tricks cơ bản chính là nền tảng để các bạn có thể làm chủ được yo-yo và chuyển qua trình độ nâng cao nhanh chóng hơn. Từ các trick cơ bản các bạn cũng có thể phát triển riêng những trick đặc biệt mang dấu ấn cá nhân của mình. Đây cũng là nội dung thi đấu chính của  giải yo-yo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA


Bản nhạc "trick trick trick" dành cho bài biểu diễn 30 trick cơ bản

Giám khảo là những thành viên rất quan trọng trong một giải đấu yoyo. Do đặc thù của bộ môn, giám khảo bắt buộc phải là những người có hiểu biết sâu về bộ môn hoặc những người chơi có kinh nghiệm lâu năm.
BTC trân trọng giới thiệu ban giám khảo chính của Giải yo-yo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA gồm

Đào Trọng Huy
Ông ĐÀO TRỌNG HUY
(Đại diện Duncan tại Việt Nam)
Nguyễn Thế Linh
Master NGUYỄN THẾ LINH
(Trưởng nhóm Duncan Hà Nội)
Hoàng Phi Hùng
Master HOÀNG PHI HÙNG
(Trưởng nhóm Duncan TP.HCM)
 
Ngoài ra các thành viên của Team Duncan Việt Nam cũng sẽ thực hiện công việc của trọng tài sân khấu như ra hiệu lệnh, hướng dẫn các thí sinh thực hiện bài thi gồm:
- Master Nguyễn Đức Thịnh - Team Duncan Hà Nội
- Master Nguyễn Đức Vinh - Team Duncan Hà Nội
- Master Hoàng Quốc Cường - Team Duncan Hà Nội
- Master Trịnh Hùng Liêm - Team Duncan TP. Hồ Chí Minh
- Master Nguyễn Trí Dũng Team Duncan TP. Hồ Chí Minh
- Master Huỳnh Hữu Lộc Team Duncan TP. Hồ Chí Minh
Duncan Việt Nam, công ty An Sinh cùng với sự tài trợ chính thức từ thương hiệu thời trang Canifa xin trân trọng giới thiệu tới toàn thể người hâm mộ Yoyo "Giải đấu Yoyo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA (Vietnam National Junior Yoyo Contest - Cup CANIFA)". Bảo trợ truyền thông chính thức chương trình Bữa trưa vui vẻ. Giải đấu sẽ được diễn ra vào tháng 5, năm 2016, các thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật đầy đủ trên trang Duncan Việt Nam và chương trình Bữa trưa vui vẻ.Hiện nay, phong trào học tập và rèn luyện Yoyo ở Việt Nam đang bắt đầu phát triển khá sôi nối. Tuy nhiên, những người mới tiếp xúc với Yoyo, đặc biệt là các em ở lứa tuổi thanh thiếu niên vẫn chưa thực sự có được một sân chơi chính thống, tạo động lực và mục tiêu rèn luyện hướng tới những kỹ thuật Yoyo đẳng cấp cao. Chính vì vậy, giải đấu ra đời với mục tiêu phát triển phong trào Yoyo tại Việt Nam cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho lứa tuổi thanh thiếu niên.
Ban tổ chức rất hy vọng, giải đấu sẽ mang tới một cú hích mạnh mẽ vào phong trào luyện tập Yoyo, mang lại một không khí luyện tập sôi nổi, tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, trong sáng tới các tuyển thủ Yoyo ở lứa tuôi thanh thiếu niên. Đồng thời, Giải đấu Yoyo thiếu niên Việt Nam cũng sẽ lan tỏa niềm đam mê Yoyo đến với nhiều người hơn, thu hút nhiều người cùng luyện tập và đưa những giá trị tốt đẹp, lợi ích của việc luyện tập Yoyo tới đông đảo mọi người.

Thông tin giải đấu:

Tên giải đấu: Giải đấu Yoyo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA (Vietnam National Junior Yoyo Contest - Cup CANIFA)
Thời gian: tháng 5/2016
Đối tượng: 6-15 tuổi
Điều kiện: Sử dụng Yoyo Duncan
Thông tin giải đấu Yoyo ở Việt Nam và Quốc tế

Cũng giống như tất cả các môn thể thao khác, thi đấu là một phần không thể thiếu đối với môn thể thao nghệ thuật yo-yo.

Một số giải đấu yo-yo ở Việt Nam và Quốc tế
- Giải đấu Yoyo thiếu niên Việt Nam - Cup CANIFA (Vietnam National Junior Yoyo Contest - Cup CANIFA)
- Giải Vô Địch yo-yo dành cho thanh thiếu niên "Junor Yo-yo National Championship".
- Giải Vô Địch Yoyo Việt Nam "Vietnam Yo-yo Contest".
- Giải Vô Địch Yoyo Châu Á Thái Bình Dương "Asia Pacific Yo-yo Championship".
- Giải thi đấu Yo-yo Quốc Tế "International Yo-yo Championship".